2012-12-12 125 วิว
ร้านนี้ผมมากินเพราะมีเพื่อนแนะนำให้มากินครับ เค้าบอกว่าอร่อยมากจนผมอดใจไม่ไหวก็เลยต้องไปลองดูด้วยตัวเองสักครั้งว่าจะอร่อยสมคำลำลือหรือป่าว ร้านนี้อยู่ไม่ไกลจากอนุสาวรีย์ประชาธิปไตยครับ ถนนดินสอ ใกล้ๆกับร้านมนต์นมสดเมนูแรกที่เพื่อนผมสั่งก็คือข้าวต้มทรงเครื่องครับ แค่ได้กลิ่นของนําซุปก็อดใจไม่ไหวแล้ววต่อมาก็สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเลครับ เรื่องรสชาตไม่ต้องพูดถึง อร่อยภายในร้านอาจจะดูเล็กๆแต่ด้านอาหารต้องยกนิ้วให้ครับเมนูสุดท้ายเป็นชุดอาหารครับ ข้าวหน้าหมูทอดทงคัตซึ เสิร์ฟมาพร้อมกลับน้ำซุปเห็ดหอม สลัดผักและนําส้มคั้นก็ไม่ผิดหวังครับร้านนี้อร่อยเหมือนที่เพื่อนผมบอกเป๊ะเลย

อร่อย
2012-12-11