2012-08-26
ร้านมี 2 ฝั่งเลือกนั่งได้ตามสะดวกมีน้องประจำโต๊ะนั่งทำก๋วยเตี๋ยวปากหม้อใหม่ๆเสริฟให้คำต่อคำเลยทีเดียวน้ำซุปมาใหม่ๆ ในชามมีแต่น้ำซุปแบบที่เลือกสั่งไป ชามนี้สั่งกระดูกหมู สามารถสั่งน้ำซุปได้ 4 อย่าง สั่งยังไงก็ได้ตามใจค่ะ มีลูกชิ้น ขาไก่ เลือก และกระดูกค่ะน้ำซุปเข้มข้น ชอบกลิ่นหัวไชเท้าค่ะน้ำซุปมาก็เริ่มเสริฟตัวก๋วยเตี๋ยวกันเลยทยอยทำเสริฟไส้ละหนึ่งชิ้น ในชามจะมีทั้งหมด 7 ไส้ค่ะไส้ส่วนมากจะจืดๆค่ะ ไม่ค่อยมีรสชาติเท่าไหร่แต่รวมๆก็ใช้ได้คะ่
ชามนี้สั่งกระดูกหมู
สามารถสั่งน้ำซุปได้ 4 อย่าง
น้ำซุปเข้มข้น ชอบกลิ่นหัวไชเท้าค่ะ น้ำซุปมาก็เริ่มเสริฟตัวก๋วยเตี๋ยวกันเลย
แต่รวมๆก็ใช้ได้คะ่