บรรยากาศร้านสไตล์อิตาเลี่ยน เตาอบพิซซ่าดูโดดเด่น

และนี่คือพิซซ่า พระเอกของร้าน เราสั่งแบบ half ฮาวายเอี้ยน กะอะไรอีกอย่างจำชื่อไม่ได้แล้วอ่ะ

ปกติเวลาทานพิซซ่า เราจะเทซอสพริอเตรียมจิ้มเลย แต่น้องที่ไปด้วย รีบห้ามเลย บอกว่าต้องทานเปล่าๆเลยนะ จะได้รสชาติของมัน แล้วก็อร่อยจริงๆ แป้งกรอบหอมมากเลย
อีกจานที่เป็นSignature ของร้าน เข้ามาในร้านเห็นสั่งกันทุกโต๊ะ ออเดิร์ฟเวียดนามจ้า มีอาหารเวียดนามมาให้ลองชิมครบทุกอย่าง รสชาติดี กินแล้วติดใจ แต่ราคาพอสมควรนะ ชุดละ 350.-

อาหารไทยที่นี่ก็มีนะ รสชาติดีทีเดียว วันนั้นลอง 2 อย่างคือ ปลาช่อนลุยสวน และแป๊ะซะ

จัดว่ารสชาติอาหารดีทีเดียว แต่คนในร้านค่อนข้างเยอะบริกรดูแลได้ไม่ทั่วถึงเท่าไหร่ ส่วนราคา สำหรับเราว่าสูงพอสมควร นานไปทานที อันนี้เหมาะ ไปบ่อยๆจะสะเทือนเงินในกระเป๋าเอานะ 555