2013-09-05 67 วิว
ข้าวมันไก่เจ้าเก่าดั้งเดิมเก่าแก่ของตลาดพลู เปิดมาเกือบ40ปี เฉพาะเราเองก็กินร้านนี้มา20กว่าปีแล้วคะ ตั้งแต่สมัยเรียน ตอนนี้ที่ร้านเป็นรุ่นที่2 แล้ว แต่รสชาติความอร่อยยังเหมือนเดิม บรรยากาศภายในร้านสะอาดดีคะ ได้บรรยากาศแบบเก่าๆ หากเพื่อนๆที่ชอบหาร้านอร่อยๆที่เป็นตำนาน ขอแนะนำร้านนี้เลยคะ รับประกันไม่ผิดหวังเลยจริงๆ
2013-09-03
฿100 (มื้อเย็น)
  • ข้าวมันไก่