มื้อนี้เป็นมื้อที่ทั้งมีความสุขและมีความเศร้าปนๆกัน เพราะเป็นมื้ออำลาก่อนที่แต่ละคนจะไปตามเส้นทางของตัวเองมื้อนี้หัวหน้าเลี้ยงค่ะ พวกเราสี่คนไปกันที่ Silom Complex ช่วงนี้บาบีคิว พลาซ่า มีจัดแคมเปน ล่าไข่บาบีกอนชุดล่าไข่บาบีกอน จะมีให้จับรางวัลในไข่บาบีกอนด้วยนะ //ทุกใบมีรางวัล ไม่รีรอจัดมาเลยชุดล่าไข่บาบีกอน ในชุดมีรายการ เนื้อหมูสไลด์ เบคอน ปลาหมึก ปลาเซลมอล ข้าวผัดกระเทียม เป๊ปซี่ 1 เหยือกจากภาพเยอะจริงๆ รสชาติก็อร่อยน้ำจิ้มก็ฟินสุดๆเต็มกระทะ มาทานบาบีคิวพลาซ่าทีไรจะมีปัญหากับกระทะมากเพราะ กระทะเล็กมากและ ร้อนช้ามากถ้าทานสี่คนก็รอเนื้อสุกเสียฟิวไปหลายรอบกว่าจะสุก เราเลยก็สั่งเบคอนพันเห็ด จานนี้ก็อร่อยไปอีกแบบ แถมทาน

ชุดล่าไข่บาบีกอน
เต็มกระทะ มาทานบาบีคิวพลาซ่าทีไรจะมีปัญหากับกระทะมากเพราะ กระทะเล็กมากและ ร้อนช้ามากถ้าทานสี่คนก็รอเนื้อสุกเสียฟิวไปหลายรอบกว่าจะสุก เราเลยก็สั่งเบคอนพันเห็ด จานนี้ก็อร่อยไปอีกแบบ แถมทานได้เลยไม่ต้องรอสุก ^^
สุดท้ายก่อนออกจากร้านเราก็ถึงเวลาจับไข่บาบีกอนกันแล้วววว
รอบนี้เราได้สมุดไดอารี่ Wowww
อิ่มอร่อยสนุกแบบนี้จะไม่ลืมวันนี้เลย
2013-12-13
฿400 (มื้อเที่ยง)
  • ชุดล่าไข่บาบีกอน
  • ชุดครอบครัวหมู