2013-12-16
มื้อนี้เป็นมื้อที่ทั้งมีความสุขและมีความเศร้าปนๆกัน เพราะเป็นมื้ออำลาก่อนที่แต่ละคนจะไปตามเส้นทางของตัวเองมื้อนี้หัวหน้าเลี้ยงค่ะ พวกเราสี่คนไปกันที่ Silom Complex ช่วงนี้บาบีคิว พลาซ่า มีจัดแคมเปน ล่าไข่บาบีกอนชุดล่าไข่บาบีกอน จะมีให้จับรางวัลในไข่บาบีกอนด้วยนะ //ทุกใบมีรางวัล ไม่รีรอจัดมาเลยชุดล่าไข่บาบีกอน ในชุดมีรายการ เนื้อหมูสไลด์ เบคอน ปลาหมึก ปลาเซลมอล ข้าวผัดกระเทียม เป๊ปซี่ 1 เหยือกจากภาพเยอะจริงๆ รสชาติก็อร่อยน้ำจิ้มก็ฟินสุดๆเต็มกระทะ มาทานบาบีคิวพลาซ่าทีไรจะมีปัญหากับกระทะมากเพราะ กระทะเล็กมากและ ร้อนช้ามากถ้าทานสี่คนก็รอเนื้อสุกเสียฟิวไปหลายรอบกว่าจะสุก เราเลยก็สั่งเบคอนพันเห็ด จานนี้ก็อร่อยไปอีกแบบ แถมทาน
มื้อนี้หัวหน้าเลี้ยงค่ะ พวกเราสี่คนไปกันที่ Silom Complex ช่วงนี้บาบีคิว พลาซ่า มีจัดแคมเปน ล่าไข่บาบีกอน ชุดล่าไข่บาบีกอน จะมีให้จับรางวัลในไข่บาบีกอนด้วยนะ //ทุกใบมีรางวัล ไม่รีรอจัดมาเลย
ชุดล่าไข่บาบีกอน ในชุดมีรายการ เนื้อหมูสไลด์ เบคอน ปลาหมึก ปลาเซลมอล ข้าวผัดกระเทียม เป๊ปซี่ 1 เหยือก จากภาพเยอะจริงๆ รสชาติก็อร่อยน้ำจิ้มก็ฟินสุดๆ เต็มกระทะ มาทานบาบีคิวพลาซ่าทีไรจะมีปัญหากับกระทะมากเพราะ กระทะเล็กมากและ ร้อนช้ามากถ้าทานสี่คนก็รอเนื้อสุกเสียฟิวไปหลายรอบกว่าจะสุก เราเลยก็สั่งเบคอนพันเห็ด จานนี้ก็อร่อยไปอีกแบบ แถมทานได้เลยไม่ต้องรอสุก ^^ สุดท้ายก่อนออกจากร้านเราก็ถึงเวลาจับไข่บาบีกอนกันแล้วววว รอบนี้เราได้สมุดไดอารี่ Wowww อิ่มอร่อยสนุกแบบนี้จะไม่ลืมวันนี้เลย