วัตถุดิบชั้นเลิศจาก "เบทาโกร" รสชาติอร่อย น้ำจิ้มสูตรดั้งเดิม บริการสุดประทับใจมาดูกันเลยครับ เมื่อท่านเข้าร้านแล้ว จานแรกที่จะมาเสริฟท่านจานแรก จานโตๆภายในจานประกอบไปด้วย หมูสไลค์ ปลากปลึก หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หมึก กุ้ง และชุดผักเพื่อสุขภาพตามด้วยน้ำซุป วัตถุดิบคุณภาพดีมาอยู่ตรงหน้าท่านแล้วทานไม่อิ่ม สามารถสั่งเพิ่มได้ฟรีๆเลยครับ

ข้อมูลอื่นๆ: บุฟเฟ่ ราคา 259 บาท ไม่จำกัดเวลา อิ่ม คุ้มค่าแน่นอน (ไม่ร่วมค่าน้ำนะครับ)
2015-01-12
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
฿259 (มื้อเที่ยง)