วันนี้จาไปชิมขนมกันที่ ร้านดังของดารา คุณ พล ตัณฑเสถียร ... ทุกคนก็จะรู้จักหรือคุ้นๆ กับชื่อ Spring & Summer ที่ขายทั้งอาหารคาว และก็ขนมหวานแสนอร่อย พร้อมทั้งชื่อ Menu ที่ชวนคิด ดูแปลกๆ จนเผลอตัวสั่งไปหลาย เมนูเรย ค่ะคืนนี้ เราก็ได้มีโอกาสมาที่ร้านนี้ค่ะ ร้านอยู่สุขุมวิท 49/11 แต่สามารถเข้าได้จากหลายทาง ซึ่งเราก็หลงทางค่ะ 555+ แต่สุดท้ายก็มาถึงร้านจนได้ ดึกทีเดียวค่ะนั่งในร้านค่ะ เพราะว่านอกร้านโซนที่เป็นสนาม หญ้า นอนเล่น สบายๆ ถูกจับจองไปหมดแล้ว ช่วงที่ไปอากาศ ดีค่ะ หลายคน ก็ออกกมานั่ง ชม วิว สูดอากาศ กัน คุยเล่น กัน เราก็เลยมานั่งข้างใน ค่าในร้าน zone summer บรรยากาศสลัวๆ เปิดเพลงเบาๆ ให้ความผ่อนคลายกับลูกค้า พ

พนักงานก็มารับ order ค่ะ ยิ้มแย้ม ดีค่ะ มีแนะนำเมนูที่ดังๆ ของร้านด้วยนะคะ แต่วันนี้เราอยากแหวกแนว ก็เลือกอันอื่น แทน 55+

อย่างแรกค่ะ เป็น BB Pudding ค่ะ นุ่มๆ ดีค่า แต่ ว่าทานแล้ว มันรู้สึกไม่เข้ากันค่ะ แห้งๆ ตัวไอติมอย่างเดียวอร่อยนะคะ แต่ว่าพอทานคู่กัน กับอย่างอื่น ในถ้วย แล้ว ไม่อร่อยอ่า T.T อยากลองของใหม่ ก็เลย พลาดเลย เมนูนี้ราคาา 150 บาทฮ้าบ
อันนี้เป็น Tiramisu อันนี้อร่อยคะ่ ขม ตัด หวานได้พอเหมาะพอเจาะจิงๆ แล้วตัวครีม ก็นุ่ม มากค่ะ เข้าปากแล้ว ละลายไปเลยค่ะ ชอบมากๆค่ะ
เครื่องดื่มกันบ้างคะ่ Toffee brownie malt ค่ะ อันนี้อร่อยค่า การตกแต่งหน้าตาออกมาสวยงามน่าทาน ขอบแก้วเป็นช๊อกโกแลตด้วยค่ะ แล้วก็ วิปปิ้งครีม อีก มันๆ ดีค่ะ ราดด้วยคาราเมล เพิ่มความหวาน กลายเป็นหวานมัน เลยค่า เริ่ดมาก นอกจากนี้ ตัวน้ำเอง ก็ปั่นละเอียดดีคะ่ มีกลิ่นหอมของ Toffee และ brownie ค่ะ สรุปชอบแก้วนี้ค่ะ ทานไปหมดเลย ^^
ห้าดาวกับเครื่องดื่มเมนูนี้ค่ะ Toffee brownie malt ราคาถ้วยละ 120 บาทค่ะ
  • Toffee brownie malt