วาฟเฟิลนี้คงเป็นที่คุ้นตาคนโดยสารรถไฟฟ้า บีทีเอส จนคุ้นสายตา เคยทานแบบช่วงเช้า หรือบ่ายๆ ที่ยังไม่มีอาหารตกถึงท้อง แล้วต้องรีบไปธุระต่อที่อื่นค่ะ มาร้านนี้ชอบที่เป็นเบสิคเลย เป็นวาฟเฟิลรัมเรซิ่น ส่วนตัวชอบลูกเกดอยู่แล้วค่ะ หวาน กรุบๆดี ทานเป็นไส้ผสมของวาฟเฟิลยิ่งเข้ากันระหว่างความกรอบของวาฟเฟิล และความกรุบๆ หวานๆของลูกเกดอีกรสชาตินึงที่อยากให้ลองเป็น คาราเมล นัท มีทั้งความหวานของน้ำตาลเคี่ยว ที่หอม และถั่วที่ให้ความกรอบด้วยค่ะ อร่อยดี
ด้วยค่ะ อร่อยดี
ประเภทมื้ออาหาร