2013-08-23
วันน้เป็นวันพิเศษสำหรับเรามากเลยค่ะต้องขอบคุณกิจกรรมดีดีของ openrice มากเลยค่ะที่ทำให้เรามีโอกาสได้ไปทานอาหารสุดหรู ณ ห้องอาหาร VIE Wine & Grillเรามากันที่บรรยากาศภายในร้านนะค่ะที่รับรองมีทั้งโซนที่เป็นโต๊ะ เก้าอี้ และโซฟาค่ะ มีการแยกกันเป็นส่วนๆๆๆ ดูเป็นส่วนตัวดีค่ะ มาถึงก็มีพนักงานมาต้องรับอย่างดี น่ารักมากเลยค่ะ สำหรับอาหารของที่นี่ก็เป็นแบบบุฟเฟต์ค่ะ ทานได้หมดเลยอาหารของที่นี่น่าทานมากค่ะ มีการจัดเป็นส่วนๆๆชัดเจน มีพนักงานคอยดูแลแนะนำอาหารด้วยค่ะเรามาเริ่มด้วยโซนแรกเลยค่ะเป็นโซนอาหารญี่ปุ่นอย่างปลาดิบค่ะมีหลายชนิดมากค่ะ เนื้อปลาดิบ สด นุ่ม มากค่ะ สุดยอดของความอร่อยเลยอีกฝั่งนึงก็เป็นโซนอาหารที่ต้องมีเซพทำให้ทาน
เรามาเริ่มด้วยโซนแรกเลยค่ะ
อีกฝั่งนึงก็เป็นโซนอาหารที่ต้องมีเซพทำให้ทานค่ะ
ที่อยากจะนำเสนอก็คือ กั้งทอดกระเทียมค่ะ เนื้อกั้งนุ่ม เนื้อขาว นำไปทอด ทานกับน้ำซอสหวาน หอมมัน อร่อยค่ะ
อีกเมนูที่อยากให้ทานก็คือ ตับห่านค่ะ เมนูนี้อร่อยฝุดๆๆๆเลย สำหรับโซนต่อไปก็จะเป็นโซนของอาหารทะเลค่ะ น่าทานทั้งนั้นเลย
ทั้งกุ้ง หอยแมลงภู่ หอยนางรม ปูอล๊าสก้า ไข่กุ้ง
อีกส่วนหนึ่งก็เป็น แฮมหลากหลายชนิดให้เลือกทานค่ะ เราชิมทุกอย่างเลย ก็อร่อยทุกอย่างด้วยค่ะ ต่อไปเป็นโซน ของชีสค่ะ มีให้เลือกมากมายเลยค่ะ
อีกโซนนึงก็เป็นกลุ่มสลัดค่ะ ผักสดๆๆ ราดน้ำสลัด อร่อยค่ะ แก้เลี่ยนได้ด้วย ทำให้เจริญอาหารเพิ่มค่ะ จัดต่อด้วยโซนอาหารหวานค่ะ ทั้งช๊อกลาวา ทั้งเค๊กนานาชนิด มีให้เลือกมากมายเลยค่ะ
อีกด้านนึงก็เป็นโซนของเซพที่จะมาทำ เครปซูเซต ให้ทานค่ะ
ขอบอกเลยค่ะ ว่าเมนู เครปซูเซต อร่อยมาก แนะนำค่ะ และอีกนึงโซนก็เป็นโซนของเครื่องดื่มค่ะ มีทั้งน้ำเปล่า น้ำผลไม้ นม เลือกทานได้ตามใจชอบเลยค่ะ เก็บตกรูปอาหารน่าทานค่ะ สรุปภาพรวม
1.รสชาติอาหารอร่อยมากค่ะ สด
2.การบริการดีมาก พนักงานคอยดูแลและช่วยเหลือตลอดเลยค่ะ
4.บรรยากาศสวยหรูหราค่ะ นั่งเป็นโซนๆๆ ส่วนตัวดีค่ะ