2013-05-22 193 วิว
แวะมากินอีกแล้วค่ะ ที่ก๋วยเตี๋ยวเรือป้าสมจิตรใกล้โรงเรียนเซ็นต์คาเบรียลค่ะ ร้านเปิดทุกวัน ราคาไม่แพงชามละ 15 บาทค่ะ ไม่ได้แวะกินมานานแล้วค่ะ กลับไปกินอีกครั้ืงค่ะ สั่งเป็นเส้นเล็กหมูน้ำตก รอไม่นานก็ได้กินแล้วค่ะ ชอบน้ำก๋วยเตี๋ยวเรือมาก ๆ ค่ะ รสชาติอร่อยดีค่ะ ใส่แคปหมูกินคู่กันก็อร่อยอย่างบอกใครเลยนะค่ะส่วนอีกเมนูเป็นวุ้นเส้นต้มยำรสชาติต้มยำอร่อยดีค่ะ แต่แนะนำถ้าใครสั่งสองอย่างคู่กันแนะนำให้กินวุ้นเส้นต้มยำก่อนนะค่ะ แล้วค่อยกินก๋วยเตี๋ยวเรือเพราะก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อยดีจริงๆ ค่ะ ถ้ากินก๋วยเตี๋ยวเรือก่อนแล้วค่อยกินต้มยำจะรู้สึกต้มยำจืดไปนิดแต่ถ้ากินต้มยำก่อนแล้วตบท้ายด้วยก๋วยเตี๋ยวเรือจะอร่อยกว่าค่ะมื้อนี้อิ่มค่ะ ราคาไม่แพงด้วยค่ะ

2013-05-05
฿15 (มื้อเที่ยง)
  • วุ้นเส้นต้มยำ