2013-10-20
ร้านอาหารที่ชอบตั้งแต่สมัยเรียน ผ่านไปเกือบ 20 ปีแล้วยังติดใจในรสชาติความอร่อยต้องที่ร้านดู๋ดีสยามค่ะ ชอบเรื่องรสชาติมากที่สุดเลย ว่าแล้วแวะไปดู๋ดีสยามกันดีกว่า ที่สาขาโรงภาพยนตร์ลิโด ร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณสยามสแควร์ ซอย 2 ร้านนี้มี 2 ชั้น ค่ะ มีชั้นบนกับชั้นล่าง ไปถึงก็บ่ายแก่ ๆ แล้วคนไม่เยอะมากเปิดเมนูสั่งเป็นวุ้นเส้นต้มยำมากินกันดีกว่าค่ะ รอไม่นานก็ได้วุ้นเส้นต้มยำน่ากินมากค่ะ เส้นวุ้นเส้น ใส่หมูสับ สาหร่าย ลูกชิ้น หมู ผักคะน้า น้ำต้มยำรสเผ็ดถึงเครื่องต้มยำเลย เผ็ดกำลังดีไม่ต้องปรุงเลยค่ะ อร่อยถูกใจจริง ๆ ค่ะ ส่วนเครื่องดื่มสั่งเป็นโค้ก มา 1 ขวดค่ะ ไว้กินคู่กับวุ้นเส้มต้มยำ เผ็ดปุ๊บก็ดับความเผ็ดด้วยน้ำอัดลมอร่อยมาก ๆ ค่ะ