2012-03-11
วันนี้อยากทานผัก ผลไม้กะเค้าซะหน่อยก็เลยจัดไปที่ซิสเลอร์ กับ สลัดบาร์เติมได้ไม่อั้นค่ะวันนี้วันเสาร์ คนเลยเยอะนิดนึง แต่รอคิวไม่นานค่ะเข้าไปสั่งอาหารแล้วก็จัดสลัดบาร์มาได้เลยส่วนจานหลักเลยสั่งเมนูปลาล่ะกัน จะได้เบาๆ นิดนึงส่วนของคุณแฟน ของโปรด ชีสเบอร์เกอร์ค่ะตบท้ายด้วยของหวานและผลไม้ค่ะสรุปบรรยากาศ : คนเยอะ คิวยาว วุ่นวายพอสมควรราคา/ความคุ้มค่า : โอเคที่มีสลัดบาร์เติมได้ไม่อั้นค่ะบริการ : ดีค่ะ มาเติมน้ำรีฟิวบ่อยๆ ไม่ต้องตามค่ะรสชาติ : อร่อยดี ตามมาตรฐาน
รสชาติ : อร่อยดี ตามมาตรฐาน