2013-08-24 634 วิว
:bowl: ถ้าจะทานกั้ง ส่วนใหญ่จะทานร้านที่เคยทานประจำเพราะจะรู้ว่าไซส์ตัวใหญ่ และเนื้อเยอะถ้าเป็นกั้งไซส์ธรรมดา ทานก็จะไม่ได้เนื้อ จะมีแต่เปลือกค่ะ สั่งเป็นกั้งทอดกระเทียม ตัวใหญ่ทอดได้กรอบจนทานได้ทั้งตัวค่ะ รสชาติดีหอมกระเจียม อีกจานเป็นกุ้งแม่น้ำเผา น้ำจิ้มร้านนี้เด็ดมากค่ะ จะเป็นพริกตำที่ตำได้ละเอียดไม่เห็นพริกเป็นเม็ดๆ น้ำจิ้มก็เลยออกมาเข้มข้น เปรี้ยว หวานตาม สามรสค่ะ อีกจานเป็นข้าวอบสับปะรดทางร้านจะให้กุ้งทอดมาเป็นเครื่องเคียงค่ะ ไม่เคยทานผลไม้มาทำเป็นอาหารคาวแต่จานนี้อร่อยดีค่ะ ถึงแม้อาจจะยังรู้สึกรสแปลกๆ ด้วยความที่ไม่เคยทานผลไม้ที่นำมาทำเป็นอาหารคาว สัปปะรดหวาน บวกกับข้าวที่ทานกับกุ้งทอดหอมๆ เนื้อแน่น เป็นกุ้งแม่น้ำ มัน
:bow
หวาน บวกกับข้าวที่ทานกับกุ้งทอดหอมๆ เนื้อแน่น เป็นกุ้งแม่น้ำ มันที่หัวก็เยอะดีค่ะ
ส่วนของหวานจะสั่งเป็นบัวลอยเผือกค่ะ ชอบที่ทางร้านให้มะพร้าวอ่อนทำเป็นเส้นๆ มาพร้อมกะทิที่หอม บัวลอย
ที่ผสมเนื้อเผือกมาเป็นเม็ดเล็กๆ
เป็นร้านที่เหมาะมาทานเป็นครอบครัวค่ะ ร้านใหญ่ บรรยากาศดี
ประเภทมื้ออาหาร
มื้อเที่ยง