ตอนแรกเราตัดสินใจไม่ถูกว่าจะกิน Hotpot หรือ Sukishi ดี แต่ฮอทพอท คนเยอะมากแล้วก็คิวยาวเราเลยเลือก ซูกิชิ หล่ะกัน555ใช้โปรโมชั่น AIS ลดเพิ่มอีก 5% ค่ะ. สายพานลำเลียงอาหารสดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น. กุ้ง. หอยตลับ. เนื้อหมัก. เนื้อสไลด์. หมูสไลด์. เบคอน. ผักสดต่างๆ ให้เราเลือกหยิบได้เลยเครื่องสุกี้ต่างๆ. ผักกะหล่ำห่ออันนี้ขอแนะนำเลยค่ะอร่อยดี. แต่นานๆทีเราจะเห็นมาซักจาน 55 เบคอนอร่อยค่ะ มันบางมาก หอมนุ่มเมนูทานเล่นต่างๆ รสชาตพอใช้ได้ค่ะหน้าตาหม้อสุกี้ พอดีเรานั่งแบบเคาเตอร์ หม้อสุกี้ก็จะแยกเป็นส่วนตัวค่ะไอศครีม. และฟรุตสลัด. ส่วนน้ำนั้น. เราเอาน้ำพั๊นช์ผสมกับสไปรท์ค่ะ. เลยเป็นพั๊นซ์ซ่าาาาโดยรวมอาหารใช้ได้ค่ะ หลากหลาย

โดยรวมอาหารใช้ได้ค่ะ หลากหลายดี น้ำจิ้มก็อร่อยแต่รสจะหวานนำ. ซูชิมีหน้าให้เลือกเยอะค่ะ หมดแล้วก็เติมตลอด