2012-02-16
วันนี้ผมขอพามาทานสุกี้บ้างครับดักกี้เนี่ยเค้าดังมากนะครับ ลูกค้าเข้าตลอด คนเยอะ ช่วงที่ผมนั่งมีคนเข้าๆออกๆเยอะมากเลยครับทั้งๆที่ยังไม่ใช่เวลาทานอาหารเลยเพดานร้านสูง เก้าอี้นั่งสบาย ร้านกว้างขวางโอ่โถง พนักงานก็เยอะครับ ร้านสะอาดสอ้าน ถือว่าดีทีเดียวครับผมสั่งเกี๊ยวเป็ดย่างและบะหมี่เกี๊ยวเป็ดย่างมาทานคู่กับสุกี้ยากี้ เส้นบะหมี่เล็กนุ่มเหนียวอร่อยครับ ส่วนเกี๊ยวคุณภรรยาก็ชมว่าอร่อยครับทีนี้ก็มาถึงสารพัดผักและเครื่องครับ ผมไม่ได้ถ่ายเจาะไว้ รวมหมู่อย่างเดียวเลยเห็นแต่ผักกับอย่างอื่นโผล่มาเล็กน้อย ผมสั่งลูกชิ้น หมูทรงเครื่อง เซี่ยงจี๊ ปลาหมึกกรอบแล้วก็ไข่มาทาน อาหารส่วนใหญ่คือผักๆๆๆครับ ผักหวาน คึ่นช่าย ตั้งโอ๋ ปวยเล้ง ฯลฯผมชอบผักที่นี่มาก สดสุดๆๆ เครื่
ผมชอบผักที่นี่มาก สดสุดๆๆ เครื่องก็ดีครับ ไม่มีแห้งสลบเลย
ส่วนน้ำจิ้มก็อร่อยใช้ได้ครับ
การบริการ อาหาร และราคาไปกันได้ดีครับ ผมว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีเลยครับ