เดินทางมาถึงที่รีวิวสุดท้ายแล้วนะคะมาดูกันค่ะเซ็ตผักเพื่อสุขภาพค่ะผักสด ๆ ค่ะ จานเบ้อเร้อเลยแต่ว่าทาน 2 คนก็หมดนะคะเพราะชอบทานผักถ้ามาหลาย ๆ ท่าน สั่งมาใหญ่ ๆ แล้วมาตักแบ่ง ก็ดีนะคะ 555 สนุกดี ทานไปด้วยเล่นไปด้วยเลยบะหมี่เป็ด (DIY)บะหมี่หมูแดง (DIY)เมื่อเราได้อาหารกันเกือบครบแล้ว ก็จัดการเทผักลงไปก่อนเลยค่ะเทไปเกือบหมดทั้งจานใหญ่เลยเพราะว่าชอบต้มให้น้ำซุปหวาน ๆ ผักแล้วก็ชอบทานผักที่ต้มจนเละ (มีคนบอกว่า จะเสียสารอาหาร.. แต่ทำไงได้ล่ะ ชอบทานผักเละ ๆ นี่นา)แล้วทีนี้ก็ใส่พวกเนื้อ เครื่องต่าง ๆ เข้าไป ค่ะเสร็จสรรพ จากนี้ก็จะไม่มีภาพแล้วเพราะเป็นขั้นตอนในการโซ้ยยยยอิอิในภายหลัง ที่เรียกพนักงานเช็คบิลเราก็จะได้ ใบนี้มาค่
มาดูกันค่ะ

เซ็ตผักเพื่อสุขภาพค่ะ
ผักสด ๆ ค่ะ จานเบ้อเร้อเลย

บะหมี่เป็ด (DIY)
บะหมี่หมูแดง (DIY)
เทไปเกือบหมดทั้งจานใหญ่เลย

เพราะเป็นขั้นตอนในการโซ้ยยยย
อิอิ

เราก็จะได้ ใบนี้มาค่ะ
ใบแจ้งระดับแคลลอรี่ ที่เพิมขึ้น หลังจากทาน 555
มากี่ท่านเค้าหารให้เท่ากันนะคะ
เพราะฉะนั้น ใครทานเยอะไม่เป็นไร เอ็มเค คำนวณให้ หาร 2 อยู่ดี 5555
รอบนี้สุดพิเศษค่ะ
เอ็มเค มีของขวัญให้เพิ่ม
สงสัยจะต้อนรับเทศกาลปีใหม่น่ะคะ

เป็นหนังสือที่น่ารักดีนะคะ
"สุขกี้ มหาสนุก"
เหมาะกับเด็ก ๆ ด้วยค่ะ
ทำเป็นภาพการ์ตูนน่ารัก
สอนเด็กเกี่ยวกับผักต่างๆ ผ่านเมนูเอ็มเคด้วยค่ะ

สำหรับรีวิวนี้ก็จบเท่านี้นะคะ
คะแนนสำหรับ เอ็ม เค สาขา เซ็นทรัลลาดพร้าว

ในเรื่องของรสชาติ ก็ให้ เต็ม อยู่แล้ว เพราะมาตรฐานเดียวกันทุกสาขา (จะแอบหักคะแนนตรง หมูกรอบมันเกินนิดนึง อิอิ)

การบริการ ปกติดีค่ะ เราไปตอนดึกมากแล้ว พนักงานส่วนใหญ่ก็ต้องช่วยกันเคลียร์และทำความสะอาดค่ะ
แต่ก็ยังมีคนคอยมาบริการที่โต๊ะอยู่เรื่อยๆ นะคะ ไม่ต้องรอนานมาก แต่ต้องคอยเรียก เพราะเค้าก้มหน้าก้มตาทำงาน
ส่วนเจ้าน้องดินสอ..ยืนอู้งานอยู่ในมุมมืด เนื่องจาก มันเสีย 5555

บรรยากาศภายในร้าน ดีเลยค่ะ ที่นั่งกว้างดี ไม่เบียดกันเกิน ทางเดินก็ไม่แคบเกิน ตกแต่งในร้านสวยงามดีค่ะ

ความสะอาด ให้ระดับ 4 ค่ะ ยังไม่ดีถึงขั้นให้คะแนนเต็มนะ

ส่วนราคา แอบเซ็งนิดหน่อย พักหลัง MK ขึนราคาจังเลย ขึ้นเยอะด้วย เราจำได้ว่า เมนูสาหร่ายของเราอ่ะ แต่ก่อน 40 กว่าบาทเอง ไปรอบนี้ ปาเข้าไปจะ 80 บาทแย้ว งบบานปลายเยย >///<
(เรื่องราคา เราว่าเราไม่ได้คิดไปเองนะ หลายคนก็บอกแบบนี้เหมือนกัน แต่ทำไงได้ ก็มานอยากกินอ๊ะ)

฿350 (มื้อดึก)
  • ชุดผักเพื่อสุขภาพ