2012-09-13
ไปเอสพลานาสเพื่อกินทาโกะโดยเฉพาะ จนเพื่อนถามว่ามันอร่อยขนาดนั้นเรย มีความพยายามในการไปกินสูงมากคำตอบ คือ ช่ายเรย!!ทาโกะราดซอสเทอริยากิไข่เปนเมนูที่เราชอบมาก ไปทีรัยก้อต้องสั่งเมนูนี้ 10 ลูก จัดไป!!ทาโกะที่นี่กินตอนร้อนๆ อร่อยมาก เคยซื้อกลับไปกินก็ยังอร่อยนะ แต่เราว่ากินที่ร้านอร่อยกว่าอ่ะ ข้างนอกกรอบดีไข่ที่ราดมาข้างบนกินรวมกันยิ่งอร่อย อิอิชาเขียวที่นี่ก้อโอเครนะ ไม่ค่อยหวาน อร่อยมาก ^^
คำตอบ คือ ช่ายเรย!!
ทาโกะราดซอสเทอริยากิไข่ เปนเมนูที่เราชอบมาก ไปทีรัยก้อต้องสั่งเมนูนี้ 10 ลูก จัดไป!!
อร่อยมาก ^^