2013-09-25
เมื่อวานได้มีโอกาสไปจัดหนัก จัดเต็ม กับชาวแก๊ง ที่ร้าน Kaguya ที่ทองหล่อ ซอย 10 ขอบอกว่าสุโค่ย อร่อยสมดังความตั้งใจจริงๆ เริ่มตั้งแต่เดินเข้าไปในร้าน ขอบอกร้านสวย บรรยากาศดีมากๆเมื่อนั่งลงที่โต๊ะพนักงานก็มาคอยตอนรับ พร้อมบริการเครื่องดืม "Welcome drink" เป็นน้ำผลไม้ สีชมพู่ หอมด้วยกลิ่นเสาวรส แต่เมื่อลิ้มลองจะได้รสชาติของน้ำสตอเบอร์รี่ เมื่อดื่มน้ำกันเรียบร้อยแล้ว พวกเราก็ไม่รอช้า เปิดเมนูและเริ่มกันด้วย Spring Rollซึ่งเป็นเมนูแนะนำของทางร้าน และเป็น signature จานพิเศษที่ต้องลองSpring Roll จานนี้อร่อยมากๆๆๆๆ จริงๆ แนะนำว่าไป Kaguya ต้องลองจานนี้เป็นอันดับแรกหลังจากนั้นก็ต่อด้วยจานนี้เลย จานนี้จำชื่อไม่ได้ แต่รสช