2012-01-29 43 วิว
มาเยือนสเต็กลุงหนวดวันนี้ขอทานที่ร้านเลยสเต็กหมู50บาท ปริมาณเยอะมากเราทานไม่หมดอ่ะเราต้องแบ่งให้น้องช่วยทานเลย5555หมูเค้าคุณภาพดีนะไม่เหนียวเลย หมูก็หมักได้พอดีเค็มนิดๆน่าทานคะสลัดไก่35บาทไม่ค่อยน่าทานเท่าไหร่แต่รสชาติดีสมราคาคะเจ้าตัวเล็กจะทานขนมปังเนย-น้ำตาลก็20บาท ขนมปังเค้าจะหั่นหนาหน่อยก็นุ่มอร่อยดีคะร้านนี้คนเยอะทุกครั้งแต่พนักงานเค้าก็เยอะอาหารเลยไม่ช้ามากนัก อาหารเค้ามีมากมายราคาไม่แพงเจอร่มสีม่วงที่ไหนลองแวะทานได้คะ