2012-03-12
มื้อเที่ยงวันนี้สมาชิกชวนกันมาทานที่ร้าน The Tepp ที่มาบุญครอง ชั้น 6 ใกล้ศูนย์อาหารค่ะ แต่วันนี้ลูกค้าของทางร้านเยอะอ่ะค่ะโซนที่นั่งประจำด้านนอกคนเต็มค่ะเลยต้องเข้ามาทานโซนด้านในของร้านร้านนี้จะแบ่งเป้น 2 โซนด้านนอกและด้านในร้านและละโซนจะมีเตาโซนละ 2 เตา ค่ะ ประตูทางเข้าโซนภายในร้าน ร้านจะอยู่ตรงหัวมุมพอดีค่ะโซนที่นั่งนอกร้าน ลูกกค้านั่งกันเต็มค่ะภายในร้านจะแบ่งที่นั่งออกเป็น 2โซน 2 เตา ค่ะระหว่างรออาหารก็มองดูเชฟทำอาหารไปพรางๆเพลินดีค่ะสั่งเมนูสเต็กหมู ราคาเซทละ 149 บาท เนื่อหมูสั่งให้เชฟหั่นเป็นลูกเต๋าค่ะจะได้ทานง่าย วันนี้เชฟปรุงเนื้อหมูรสชาติกำลังดี ผักผัดที่อยู่ด้านข้างก็รสชาติกำลังดีเหมือนกันไม่เค็มภายในเซทสเต็กหมูจะ
การบริการก็โอเคค่ะพนักงานบริการดี