2015-02-04
เพื่อนโฆษณาร้านนี้มานานแล้ว ชวนไปกินตั้งหลายครั้งแต่ไม่ได้กินเลยคะ จนบ่ายวันอาทิตย์ ไปแถวนั้นเลยหาอะไรกิน นึกถึงร้านนี้พอดีเลยคะร้าน EAT AM AREเมนู เป็นสเต็ก มีหลายอย่างคะ สลัด สปาเกตตี้ แล้วก็พวกเครื่องเคียงต่างๆ มีหลายอย่างเลยคะราคาก็ไม่แพงมาก ราคาประมาณ 89-189 ประมาณนี้คะ เป็นสเต็กที่ราคามิตรภาพสุดๆ เลยคะที่ตั้ง ที่จริงเขามี 3 สาขานะคะ แต่ที่เราไปวันนี้เป็น สาขา Century The movie plaza คือตึกอะๆไรรรร แต่เราเรียก โรบินสันเก่า หุหุ รู้อายุเลย ตึกจะอยู่ตรงข้าม center one เลยคะบรรยากาศร้าน ตกแต่งง่ายๆ แต่ก็ดูทำให้อาหารน่ากินดีคะ ถ่ายรูปแล้วอาหารสวย วันนี้ เราไปประมาณ 5 โมงเย็น คนเยอะเลยคะ รอคิวประม
ร้าน EAT AM ARE
ประมาณ 20 นาที ก็ได้กินแล้วคะ
เมนูวันนี้ที่สั่งไปนะคะ
- ไก่ย่างสไปซี่ (89B)
ไก่ชื้นใหญ่ นุ่มดีคะ แล้วก็หมักมาพอดี แต่เราว่าความเผ็ดมันน้อยไปหน่อย ไม่สไปซี่มาก
เราเลือกเครื่องเคียงได้ ว่าจะเอา เฟรนฟราย หอมทอด หรือ ข้าว
ที่สำคัญคือหมูนุ่มดี ไม่เหนียวให้เคี้ยวยาก
- สปาเกตตี้ขี้เมาเบค่อน (99B)
ปลาบปลื้มกับเมนูนี้มากกกกก ทุกคนชอบมากเหมือนกันคะ
เขาผัดมาอร่อยหลายยย รสชาติดีเลยคะ เส้นก็พอดี
เป็นอีกเมนู ที่ชอบมากคะ ขนมปังกรอบ นอกนุ่มใน ชอบประมาณนี้คะ
ไม่ได้กรอบทั้งแผ่น หอมกระทียมมากด้่วยคะ
เป็นร้านที่อาหารอร่อย ราคาไม่แพง แนะนำให้มากินเลยคะ