2012-09-12
วันนี้ไปจัดหนักกับสเต็กนุ่มๆ ชิ้นโตๆ ที่ไอที สแควร์บรรยากาศภายในร้าน "สไตล์ American Country "และการออกแบบ มีเอกลักษณ์ ตามคอนเซ็บร้านตกแต่งด้วยลายไม้ขัดเงา สะอาดตา แบ่งที่นั่งเป็นโซนด้านล่าง และโซนบน โบกี้รถไฟวันนี้เลือกนั่งบนโบกี้รถไฟ คนเยอะพอสมควรแต่บริการเร็วมาก พนักงานสุภาพดี เมนูที่สั่งวันนี้พอร์คช้อป+สเต็กไก่ 2 ชิ้นใหญ่ใน 1 จานไก่เปปเปอร์+สเต็กไก่ราดน้ำซอสชุ่มฉ่ำ เยิ้มๆสเต็กโคขุน กะใส้กรอกหมูใส้กรอกเนื้อแน่นมากสปาเก็ตตี้คาโบนาราอร่อยถูกใจคนชวนไปมากบรรยากาศสบายๆ ราคาก็สมกับคุณภาพอาหารค่ะ
เมนูที่สั่งวันนี้ พอร์คช้อป+สเต็กไก่ 2 ชิ้นใหญ่ใน 1 จาน ไก่เปปเปอร์+สเต็กไก่ ราดน้ำซอสชุ่มฉ่ำ เยิ้มๆ สเต็กโคขุน กะใส้กรอกหมู ใส้กรอกเนื้อแน่นมาก สปาเก็ตตี้คาโบนารา อร่อยถูกใจคนชวนไปมาก บรรยากาศสบายๆ ราคาก็สมกับคุณภาพอาหารค่ะ