ร้านFlann O'Brien's Irish Pub เค้าว่าเป็นร้านสไตล์ไอริชแท้ๆ อยู่ภายในเอเซียทีค โกดัง 10 โซนนี้ร้านอาหารเยอะมากนานาชาติเลยที่เดียว ร้านจะมีส่วนทั้งภายในและภายนอกร้าน แต่วันนี้ด้านในมีงานเลี้ยง เลยได้นั่งภายนอกร้าน มีดนตรีสดเล่นให้ฟังเพลินดี เมนูมีเเต่ภาษาอังกฤษ ไม่เหมาะกะเราจริงๆ สั่งเป็นสเต็กปลาเเซลมอน พร้อมของทานเล่น ที่มีทั้งหอมทอด ปลาชุปแป้งทอด หอมทอด หมูแดดเดียว สเต็กเนื้อปลานิ่มไม่และจนเกินไป ราดซอสที่เสริฟ๕ุ่กัน บีบมะนาวนิด อร่อยดีคะ เฟรนฟรายชิ้นใหญ่ ไม่มันดีคะ ราคาพอรับได้