วันอาทิตย์สบายๆ เดินห้างหาร้านอาหารทานเป็นมื้อกลางวัน หลังจากเดินซักพัก ก็เจอร้าน Santa Fe สังเกตุว่ามีคนยืนรอหน้าร้านเยอะผิดปกติ เมื่อเดินเข้าไปดูเลยเห็นว่าทางร้านมีการแต่งร้านใหม่ พร้อมกับมี Promotion ลด 50% หลายรายการ จึงรีบลงชื่อจองคิวทันที รอไม่นานเท่าไหร่ก็ได้คิว เมนูแรกที่สั่งคือ Steak หมู Pepper หอมอร่อยใช้ได้ แอบติดมันและเหนียวบ้างเล็กน้อย แต่ลด 50% ก็ ok เลยแหล่ะ ถัดมาเป็น Salmon อันนี้เราชอบเลยหล่ะ เนื่อปลาไม่เละ ไม่คาว แต่จะออกจืดไปนิดหน่อย แต่เราว่าก็ ok นะ ส่วนเส้นเฟตตูชินี่ก็ ok เหมือนกันสรุป ถึงไ่ม่ลด 50% ก็ยังไม่แพงนะร้านนี้ ถ้าไม่ได้เน้นทานสลัดเหมือนร้านดังเราว่าร้านนี้ก็ถือว่าคุ้มค่าอยู่เช่นกัน

2013-01-31