2013-08-06
เป็นร้านส้มตำที่เพิ่งเข้าครั้งแรก เลยสั่งมาแค่สองอย่าง อย่างแรกเป็นเมนูเห็ดที่ตัวเองชื่นชอบ ต้มยำเห็ด (น้ำใส) รสชาติไม่ค่อยเข้มเท่าไหร่ไม่ค่อยมีกลิ่นเครื่องต้มยำ คล้ายๆ อาหารเจ รสชาติอ่อนๆ ส่วนอีกจานเป็นส้มตำทอดพอใช้ได้ค่ะ แต่เหมือนเครื่องปรุงไม่ค่อยหนักเท่าไหร่ รสไม่จัดจ้านเหมือนส้มตำที่เคยๆทานมา หรืออาจเป็นเพราะเราสั่งเป็นส้มตำทอดหรือเปล่า แต่ก็จัดว่าผ่านค่ะ พอทานได้แต่ไม่แซ่บเหมือนร้านอาหารอีสานที่เคยทานมาก่อน