2013-04-02 22 วิว
ร้านส้มตำดอกรัก เป็นร้านขายอาหารอีสานตามห้างสรรพสินค้า มีหลายสาขา ... สำหรับสาขาที่มาในวันนี้ คือเซ็นทรัลสาขาพระราม 9 ค่ะ การตกแต่งร้าน ออกแนวเรียบๆหรูนิดๆ เป็นร้านแบบเปิด อยู่ใกล้สวนสนุก เสียงเลยค่อนข้างดัง เฟอร์นิเจอร์ และการแบ่งสัดส่วนของที่นั่งทำได้ดี น่านั่งจ้า เตรียมพร้อมจ้าเมนูที่ร้าน ก็ครบของอาหารอีสาน มีทั้งต้ม ยำ ตำ ทอด อาหารทานเล่นทั่วไปจ้า ราคากลางๆ สำหรับร้านอาหารบนห้าง ปริมาณอาหารต่อจานไม่เยอะ จานแรกมาแล้วจ้า ปีกไก่ทอด ทอดมาได้กรอบ รสชาติไก่กลมกล่อม ไม่จืดจ้า ชิ้นค่อนข้างเล็ก เนื้อไม่เยอะ ส้มตำไข่เค็ม จานนี้ราคา 90 บาท รสไม่จัดเลย แอบผิดหวัง จืดมากๆ ปิดท้ายด้วย คอหมูย่าง มาแบบแห้งๆ เร
เตรียมพร้อมจ้า
จานแรกมาแล้วจ้า
ปิดท้ายด้วย
คอหมูย่าง มาแบบแห้งๆ เราไม่ค่อยชอบ แต่น้ำจิ้มรสเด็ดดีจ้าา
2013-03-09
฿200 (มื้อเที่ยง)
  • ปีกไก่ทอด