วันนี้มาย่านสีลมตอนค่ำๆอยากได้อะไรแซ่บๆ ทานซะหน่อยเลยมาร้าน ไฮ ส้มตำคอนแวนต์กันค่ะร้านอยู่ในซอยคอนแวนต์ถ้าเข้ามาจากทางสีลมก็จะอยู่ขวามือนะคะร้านใหญ่เหมือนกัน มีที่นั่งสองชั้นค่ะโดยชั้นบนจะเป็นห้องปรับอากาศค่ะดูเมนูกันก่อนเลย มีเป็นอาหารอีสานทั่วๆ ไปค่ะราคาก็โอเค ไม่ถูก ไม่แพง กลางๆ ค่ะอยู่ชั้น 2 ก็ไม่ต้องกลัวบริการไม่ทั่วถึงนะคะพนักงานพร้อมบริการตลอดค่ะนั่งปุ๊บก็มีผักมาเสิร์ฟพร้อมจาน ช้อนส้อม ก่อนเลยรับออเดอร์รวดเร็วค่ะข้าวเหนียว น้ำจิ๋มแจ๋ว น้ำจิ้มไก่ ผักสด พร้อมแล้วจานแรกของเราก็มาตำไทยค่ะ วันนี้สั่งไม่เผ็ดรสชาติก็เปรี้ยวๆ หวานๆ กินได้ ไม่เผ็ดดีค่ะต่อมา ต้มแซ่บหมู ไม่เผ็ดเลยออกเปรี้ยวๆ ค่ะ แต่ก็ร้อนๆ อร่อยดีถัดมาน้ำตกหมู ไม่เผ็ดเลยออ
วันนี้มาย่านสีลมตอนค่ำๆ

ต้มแซ่บหมู ไม่เผ็ด

ถัดมา
น้ำตกหมู ไม่เผ็ด
เลยออกเค็มๆ นิดนึง เผ็ดหน่อย
หมูอร่อยมากค่ะ ว่าแล้วอยากกินอีก

และเมนูแนะนำ
ไก่ย่างค่ะ เค้าหมักได้อร่อยดีนะ
หนังหวานๆ ย่างกรอบๆ หน่อยๆ ค่ะ
หมดนี้กินกัน 2 คนก็เกือบหมดนะเนี่ย
อร่อยจริง ราคาโอเคค่า
2013-10-21