มาทานร้านนี้จุดเด่นที่สั่งคือส้มตำปู หรือปลาร้าก็แล้วแต่แต่ต้องสั่งกับเส้นหมี่ หรือไม่ก็แคบหมู ทำให้ส้มตำหอม และอร่อยมากขึ้น ทานส้มตำกับเส้นหมี่ ก็ได้ความอร่อยไปอีกอย่าง เป็นลูกครึ่งกึ่งๆ ตำซั่วขนมจีน กับเมี่ยงปลาที่ทานกับเส้นหมี่ ซึ่งเส้นหมี่ร้านก็โรยกระเทียมให้ความหอมส่วนขาดไม่ได้เป็นจานแนะนำเป็นลาบปลาหมึกๆ ตัวใหญ่ๆ มีไข่ติดมาด้วย อร่อยเป็นพิเศษ หอม มัน กรุบๆ ใบสะระแหน่ ตัดเลี่ยนจากไข่ได้ดีค่ะ
ก็โรยกระเทียมให้ความหอม

• ส้มตำเส้นหมี่