2014-03-02
สวัสดีค่าวันนี้มารีวิวร้านอาหาร ณ สนามบินสุวรรณภูมิอันเป็นความภาคภูมิใจของไทย (เหรอ?) กันนะคะสำหรับร้านที่จะมารีวิววันนี้เป็นหนึ่งร้านที่อยู่ที่ชั้น 3 อันเป็นแหล่งรวมร้านอาหารราคาสูงของสนามบินกันค่ะ (ยกเว้นถ้าใครรู้แหล่งศูนย์อาหารที่นี่ก็จะไม่ต้องกินแพงขนาดนี้นะคะ หุๆ) ซึ่งร้านที่จะมารีวิววันนี้ก็คือร้านเอสแอนด์พีนั่นเองหน้าร้านค่ะ และสภาพภายในร้าน ไม่กว้างขวางนักน่ะนะคะ (ร้านชั้นสามหากว้างมากๆ ยากค่ะ) แต่ก็ไม่คับแคบเกินไป พื้นที่จำกัดแต่มีหลายร้านก็ต้องแบ่งๆ กันไปหน่อยเนาะเมนูค่ะ บอกแล้วว่าร้านชั้นสามนี่ราคาจะสูงหน่อย ตอนมากินครั้งแรกๆ สมัยสนามบินเปิดใหม่ๆ นี่อึ้งกับราคาอยู่เหมือนกัน แต่เดี๋ยวนี้ชินแระ ฮามาว่ากันถึงเมนูเลยนะคะ เราสั่งสปาเก็ตตี้ขี้เ
หน้าร้านค่ะ และสภาพภายในร้าน ไม่กว้างขวางนักน่ะนะคะ (ร้านชั้นสามหากว้างมากๆ ยากค่ะ) แต่ก็ไม่คับแคบเกินไป พื้นที่จำกัดแต่มีหลายร้านก็ต้องแบ่งๆ กันไปหน่อยเนาะ เมนูค่ะ บอกแล้วว่าร้านชั้นสามนี่ราคาจะสูงหน่อย ตอนมากินครั้งแรกๆ สมัยสนามบินเปิดใหม่ๆ นี่อึ้งกับราคาอยู่เหมือนกัน แต่เดี๋ยวนี้ชินแระ ฮา มาว่ากันถึงเมนูเลยนะคะ เราสั่งสปาเก็ตตี้ขี้เมามาค่ะ ตัวรสชาติ รสดีมาก จัดจ้าน เส้นลวกมาดี ตัวทะเลทั้งหลาย บางอันไม่สดนักค่ะ เราเลยเลือกกินเฉพาะบางอัน
หลังจากกินของคาวเสร็จ เราก็ขอเมนูอีกรอบ (เพราะพนักงานเก็บไปแล้ว) ปรากฏว่า คุณเธอคิดตังค์เลยซะงั้น เราเลยบอกไปว่า เอ่อ ขอเมนูค่ะไม่ได้ให้คิดตังค์ แต่ก็จ่ายตังค์ไปเลยด้วยความอารมณ์เสีย เหอๆ
วันนั้นหมดไปตามนี้ค่ะ มีน้ำดื่มอีกหนึ่งขวดนะคะ สรุปสำหรับร้านนี้ ถ้าหาอะไรกินที่สนามบินที่ชั้นสาม เราว่าก็โอเคค่ะ แต่เรื่องการบริการ คงต้องตั้งใจฟังลูกค้าให้มากกว่านี้นะคะ