2017-10-28
‘Handcrafted beverages’ จุดขายเค้าคือใช้ชาสด และชงแก้วต่อแก้ว จึงจะได้เครื่องดื่มออกมาแก้วนึงเดินผ่านร้านที่ชั้น G พารากอน สะดุดตาเพราะเคยเห็นรีวิวผ่านๆ รวมทั้งมีลูกค้าเข้าไปซื้อตลอด ถามทางร้านว่า แนะนำเมนูอะไร ได้คำตอบเป็น UJI FIRST SNOW (125 BHT) คือชาเขียวมัจฉะชงมือโดยใช้ชาเขียวสด ชงเสร็จเทลงบนนมสดที่ใส่ไข่มุก Gold & White ของทางร้าน เป็นอันเสร็จรสชาติออกนมมากกว่าชาเขียว เพราะทางร้านใช้ชาเพียงนิดเดียว ส่วนไข่มุกมีรสชาติเหมือนกับร้านอื่น เพียงแต่มีสีที่ออกขาวเหลืองมาลองให้รู้ค่ะ ส่วนตัวคิดว่าราคาสูงไป ถ้าเทียบกับร้านชาเขียวชงสดที่เคยทานมา ราคาควรต้องแลกกับความใส่ใจ และความเข้มข้นชาเขียวที่มากกว่านี้
มาลองให้รู้ค่ะ ส่วนตัวคิดว่าราคาสูงไป ถ้าเทียบกับร้านชาเขียวชงสดที่เคยทานมา ราคาควรต้องแลกกับความใส่ใจ และความเข้มข้นชาเขียวที่มากกว่านี้ค่ะ