2014-01-06 30 วิว
ส่วนตัวเคยมาลองทานร้านนี้สองสามครั้งแล้ว แต่อยากจะบอกว่า ไม่เคยได้ลองซิกเนเจอร์ของร้านเลยซักครั้ง เพราะสั่งแต่ข้าวแกงกะหรี่ไม่ก็พวกทงคัตสึ เพราะส่วนตัวเป้นคนไม่ชอบมะเขือเทศเอามากๆเลย ไม่ชอบกลิ่น เลยฝังใจว่าราเม็งมะเขือเทศมันต้องแย่มากแน่ๆ จนก่อนล่าสุดมีโอกาสไปทานแล้วเพื่อนสั่ง จึงขอลองชิม เท่านั้นแหละ กระจ่างใจเลย จากนั้นครั้งล่าสุดพอมีโอกาสไปทานเลยไม่ลังเลที่จะสั้งเลย มาถึงกก็ซดน้ำซุปก่อนเลย โอ้โห อยากจะบอกว่ารสชาติดีมากมีกลิ่มมะเขือเทศอ่อนๆแต่เราไม่เหม็นเลย เหมือนเค้าปรุงมาให้มันลงตัวจริงๆ สุดท้ายก็ทานแบบยกซดหมดชามเลยทีเดียว ที่สุดก็ค้นพบแล้วว่าไม่ใช่อาหารทุกอย่างที่มีมะเขือเทศผสมแล้วเราจะทานไม่ได้ อย่างน้อยมีละหนึ่งอย่างเนี่ยแหละ