2013-05-17
ร้านหมูกะทะย่านศรีนครินทร์ "ชบา หมูกะทะ" อยู่ระหว่างซีคอน สแควร์ กับ พาราไดส์ พารค์ ป้ายร้านใหญ่ สีเขียวเด่นสะดุดตา หาง่าย เข้าซอยจากถนนไปประมาณ 100 เมตร ร้านใหญ่พอดูค่ะ โล่ง กว้างขวาง มีที่นั่งเกือบ 100 โต๊ะได้ พอนั่งก็จัดการสั่งน้ำ และบอกจำนวนคนที่มาค่ะ แล้วเดินไปหยิบอาหารที่ส่วนกลางค่ะ ส่วนกลางนั้นมีอาหารเยอะมากเลยค่ะ หลากหลายแบบ ทั้งส่วนของสำหรับปิ้งย่าง ของทานเล่นเช่น ลูกชิ้นทอด ยำ ซูชิ และโซนของหวาน เลือกหยิบกันไม่ถูกเลยค่ะบรรยากาศโล่งๆ สบายๆดีค่ะ น้ำจิ้มตอนแรกก็จืดๆ แต่หลังๆแล้วรสจัดขึ้นค่ะ พนักงานก็เยอะดี แต่เรียกแล้วไม่ค่อยเห็นเท่าไร ไปกันสองคนคะ ราคาบุฟเฟต์ต่อหัวคนละ 129 บาท แต่จ่ายเงินเป็นคนละ 17