2013-08-28
ร้านนี้จะมีเมนูทีเด็ดเป็นชุดหมูจิ้มจุ่มค่ะ มาเป็นหม้อดินร้อนๆน้ำจิ้มรสชาติไม่ค่อยเด็ดเท่าไหร่ค่ะ แต่น้ำซุปเข้มข้นมากๆในชุดจะมีเนื้อหมู ผัก ไข่ แล้วก็วุ้นเส้นให้ค่ะ ถ้าทานไม่พอก็สามารถเพิ่มแยกเป็นจานๆได้ค่ะนอกจากนี้ยังมีเมนูจำพวกอาหารอีสาน มีทั้งส้มตำไทย ตำปู ตำปูปลาร้า ตำซั่วเส้นมะละกอที่ใช้ก็เลือกมาอย่างดีค่ะ แล้วก็ยังมีลาบ น้ำตก ตับหวานต้มแซ่บซี่โครงที่นี้ก็เด็ดค่ะ รสจัดมากๆ เคี่ยวซี่โครงจนเปื่อย ทานง่ายๆคะ