2013-09-22
ร้านตี๋หมูสะเต๊ะ เป็นร้านหมูสะเต๊ะเจ้าดัง เรียกว่าอยู่ต้นๆ ซอยกันเลยค่ะตัวร้านจะเป็นรถเข็นขนาดใหญ่ รอบๆ มีเตา่ย่างหมูสะเต๊ะเรียงรายหลายเตา ย่างเต็มอัตราทุกเตาค่ะเพราะขายดีมาก ย่างขึ้นมาเท่าไหร่ก็หมด หมูสะเต๊ะร้านนี้ไม้ละ 5 บาทค่ะ เราชอบนั่งทานที่ร้านจะมีโต๊ะให้นั่งริมทางเท้าหลายโต๊ะเหมือนกันค่ะ ชอบดูเวลาพนักงานเค้าปิ้งหมู อิอิสั่งมา 15 ไม้ค่ะ หมูสะเต๊ะเจ้านี้หมักอร่อย หอมเครื่องเทศกำลังดี ไมุ่ฉุนเิกินไป ย่างมานุ่มๆหอมกะทิ น้ำจิ้มก็รสหวาน หวานเผ็ดมันกำลังดี อาจาดให้มาเยอะทานกันจุใจ นั่งทานที่ร้านจะมีน้ำแข็งเปล่ากับกาน้ำชาจีนให้ทานด้วยนะคะ (จ่ายเฉพาะค่าน้ำแข็ง) ชาฟรีค่ะ ชอบมากๆ ทานกี่ครั้งก็รสชาติมาตรฐานทุกครั้ง อร่อย ไม่มีเบื่อค่ะ บริก
ชอบมากๆ ทานกี่ครั้งก็รสชาติมาตรฐานทุกครั้ง อร่อย ไม่มีเบื่อค่ะ บริการรวดเร็วดีค่ะ