2012-03-15
จากสี่แยกท่าดินแดงเจอธนาคารกรุงไทยแล้วเลี้ยวเข้ามาถนนสายนี้ได้เลยครับเมื่อเลี้ยวเข้ามาถนนท่าดินแดงแล้ว แล้วรู้ว่ามาถูกถึงที่ก็คือจะเจอร้านหมูสเต๊ะอยู่ทางซ้ายมือครับผ่าน7-elevenมาก่อนนะครับ แล้วก็จะเห็นร้านนี้ผมไปช่วงเวลากลางวันๆ ทางร้านพนักงานต้อนรับดีมากครับแล้วถ้าใครขับรถมา ก็จะเทคแคร์คอยโบกรถดูรถให้อย่างดีเลยครับเรียกได้ว่าต้อนรับดีสุดๆ พนักงานจะคอยเรียกลูกค้าเข้าร้านตลอดครับแล้วบริเวณร้านด้านริมถนนก็จะมีเตาย่างหมูสเต๊ะยาวๆ เป็นสไตล์ร้านนี้ครับร้านจะมีที่นั่งนะครับ สามารถนั่งทานได้เลยครับไม่ต้องหิ้วกลับ บรรยากาศที่นั่งแบบร้านข้างทางธรรมดาๆครับเก้าอี้พลาสติก นั่งได้แต่อาจจะไม่สบายเท่าไหร่ แต่งตัวสบายๆ มาทานก็พอนะครับรดชาดหมูส
แต่งตัวสบายๆ มาทานก็พอนะครับ
รดชาดหมูสเต๊ะเนื้อบางลงกว่าแต่ก่อนเยอะเลยครับ
แต่ความอร่อยก็ยังคงโอเคเช่นเดิมครับ หมูสเต๊ะหวานนิดๆ
น้ำจิ้มเข้มข้น เครื่องเคียงต่างๆ ก็เข้ากันดีครับ
แต่ทานเท่าไหร่ก็ไม่อิ่มซักทีครับ ถ้าจะให้อิ่มก็ต้องไม่ต่ำกว่า100บาทล่ะครับ