วันนี้มีรีวิวมาบริจาคน้ำท่วมอีกแล้วค่ะ เราจะพาเพื่อน ๆ ไปหม่ำขนมตามเคย ก็ชอบอ่ะนะ อิอิร้านนี้สาขานี้เคยมาแล้วครั้งนึงค่ะ คราวก่อนมีเจ้าภาพไม่กล้าสั่งมาก คราวนี้จ่ายเองจัดเต็มกันเลยจ้าอยากหม่ำอะไรเลือกกันก่อนเลยนะคะแน่นอนตามธรรมเนียมเราต้องเกาะตู้เค้กส่องดูซักหน่อย ดูแล้วอยากกินไปหมด ฮ่าๆ มาร้านนี้หนีไม่พ้นเจ้าเมนูนี้ค่ะ ยอมรับว่าแพงนะคะแต่เพื่อน ๆ เราชอบกินอ่ะไปร้านนี้ทีไรเลยต้องสั่งโทสต์มาทุกทีอุปกรณ์มาแล้ว วันนั้นเราไปกัน 3 สาวค่ะ หม่ำกันเยอะแค่ไหนรอชมจ้าอ้อ วันนี้ไม่ได้สั่งเครื่องดื่มนะคะ เพราะกินแต่ของหวาน ๆ สั่งเครื่องดื่มมาทีไรน็อคทุกทีอาศัยน้ำฟรีของทางร้านนี้แหละค่ะ อิอิMatch Toast ค่ะ ชอบชาเขียวอยู่แล้ว ก็อร่อยพอประมาณนะคะแต่ทั้
ดูแล้วอยากกินไปหมด ฮ่าๆ
แต่ทั้งโต๊ะลงความเห็นว่าโทสต์ร้านนี้ต้องชิบูย่า ฮันนี่โทสต์เท่านั้น อร่อยที่ซู้ดดดด
ถ้วยนี้เพื่อนอยากหม่ำค่ะ ทีรามิสุ ถ้วยนิดนึงราคาร้อยนิด ๆ ค่ะ
ตัวมาสคาโปเน่ชีสรสชาติออกเบา ๆ มีกลิ่นเหล้าปานกลาง
ก็โอเคอยู่นะคะเมนูนี้ แต่เราชอบของร้านอื่นมากกว่า (ส่วนตัวไม่ชอบแบบกลิ่นเหล้าแรง ๆ ค่ะ)
จานนี้ใหญ่เบิ้มมาก แพนเค้กกล้วยช็อค กินกันจุกเลยทีเดียว
ร้านนี้แพนเค้กอร่อยนะคะ หอมเนยไม่เลี่ยนมาก
ใครยังไม่เคยสั่งแพนเค้กลองดูนะคะ แล้วจะติดใจ
฿250 (อาหารว่าง)
  • แพนเค้กกล้วยช็อค
  • ทีรามิสุ