วันนี้มาทานไอศกรีมแก้ตัว หลังจากพลาดมาเมื่อตอนตรุษจีนเนื่องจากมาถึงแล้วร้านปิด วันนี้เลยกิว่ายังไงก็จะต้องมากินให้ได้การเดินทาง มาโดยรถยนต์ เลี้ยวเข้ามาในซอยยศเส จะมีร้านอาหารจำพวกก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ สุกี้อยู่ร้านทังฟัน ไอศกรีม อยู่ที่ร้านอาหารญี่ปุ่นเล็กๆค่ะ ร้านจะมีสองห้องแถว(ไม่ติดกัน)จะสังเกตร้านได้จากร้านที่มีโต๊ะเล็กๆจำนวนมากตั้งอยู่ และมีตู้ไอศกรีมตักโชว์กันหน้าร้านเลยค่ะโดยปกติจะสังเกตได้อีกอย่างขึ้น คนที่ยืนต่อคิวอยู่ค่ะ แต่วันนี้โชคดีที่มาวันธรรมดาเลยได้โต๊ะเลยค่ะมาถึงพี่ที่ร้านก็จะให้กระดาษมา 1 แผ่น ก็ติ๊กรสไอศกรีมที่ต้องการลงไป หากใครต้องการเป็นไอศกรีมแบบหม้อไฟจะต้องสั่งอย่างต่ำจำนวน 7 ลูกค่ะ เลือกรสตามใจชอบรสที่ชอบมากที่สุดคือ รสลิ้น

รสที่ชอบมากที่สุดคือ รสลิ้นจี่โซจูค่ะ แต่เดี๋ยวนี้ทางร้านไม่ทำแล้ว
เลยจะเลือกทาน ที่เป็นผลไม้ซะส่วนใหญ่ค่ะ
วันนี้สั่งมา 2 หม้อเลยค่ะ อยากมาก 5555 หม้อแรกจะเป็นพวกรสผลไม้ซะส่วนใหญ่
แต่หม้อที่สองจะเน้นพวก ที่มีส่วนผสมของนมค่ะ จะได้ไม่ปนกัน
ทางร้านมีบริการแพคกลับบ้าน ใส่นำ้แข็งแห้งด้วยนะคะ เคยลองแล้ว ยังไม่ละลายค่ะ
แต่ขอแนะนำเป็นรสที่มีส่วนผสมของนมเช่น ช็อคโกแลต โคตรนมนะคะ เพราะจะละลายยาก
ถ้าเป็นรสจำพวกผลไม้ จะไม่แนะนำค่ะ เพราะถึงบ้านอาจจะละลายทำให้ไม่อร่อยแล้วค่ะ

ใครชอบทานไอศกรีมก็ไม่ควรพลาดร้านนี้นะคะ นอกจากจะได้ไอศกรีมอร่อยๆและราคาประหยัด
ยังได้ทานไอศกรีมในแบบหม้อไฟ ด้วยค่ะ หากไม่สะดวก รู้สึกตอนนี้จะมีเปิดสาขาที่ เทอร์มินอล21 แล้วนะคะ
฿50 (อาหารว่าง)
  • รสผลไม้
  • ช็อคโกแลตบราวนี่