2011-09-13
ไปทานที่สาขาโลตัสพระราม 4 มาค่ะไม่รู้ว่าที่นี่พวกร้านอาหารแบบนี้จะมีแอร์เป็นของตัวเองบ้างรึเปล่าเพราะเข้าร้านได้ไม่นานก็รู้สึกว่าร้อนๆขึ้นมา (ตอนกินฮะจิบังสาขานี้ก็ร้อน)ไปสักประมาณ 11 โมง คนยังน้อยมากๆอยู่เลยหน้าร้านมีโมเดลอาหารให้ดู มีเก้าอี้ยาวๆเผื่อคนเยอะ แล้วต้องรอคิว พอเข้าร้านนั่งปุ๊บ ก็ได้เมนูมา เมนูใหม่ เพิ่งรู้ว่าฟูจิเปลี่ยนราคาแล้ว เค้าบอกว่าเปลี่ยนเมนูทุกสามปี และมีการปรับราคาถ้าของราคาแพงขึ้นพนักงานเหมือนจะดี แต่ก็ดูไม่ค่อยจะบริการเท่าไหร่ ไม่ยิ้มเลยสาขานี้ตกแต่งโล่งๆ ที่นั่งแต่ละที่คั่นด้วยกระจก ชุดแฮมเบอร์เกอร์หมูชุบเกล็ดขนมปัง(150) ใช้หมูบดปั้นก้อนชุบเกล็ดขนมปังทอด ราดน้ำเบอร์เกอร์มา รสชาติยิ่งเข้มข้นมากขึ้น ตัวหมูมีรสชาติ+กลิ่นข
ไปสักประมาณ 11 โมง คนยังน้อยมากๆอยู่เลย หน้าร้านมีโมเดลอาหารให้ดู มีเก้าอี้ยาวๆเผื่อคนเยอะ แล้วต้องรอคิว พอเข้าร้านนั่งปุ๊บ ก็ได้เมนูมา เมนูใหม่ เพิ่งรู้ว่าฟูจิเปลี่ยนราคาแล้ว
ตัวหมูมีรสชาติ+กลิ่นของเบอเกอร์นิดๆด้วย
เสริฟพร้อมข้าว ซุป ผัดดอง เต้าหู้ปลา ชุดไก่ย่างซีอิ้ว(ใช่มั้ยน้อ)(130)
ไก่ย่างหนังบางกรอบๆ ซีอิ้วเค็มๆ หวานๆทำให้ไก่ไม่จืดเกินไป
ไก่ก็นุ่มดีค่ะ แต่มีชิ้นท้ายๆชิ้นนึง ที่หนาหน่อย เนื้อมันแน่น แล้วก็ไม่มีรสชาติเลย
เสริฟพร้อมข้าว ซุป ผัดดอง เต้าหู้ปลา ชาเย็น กับกาแฟ มาในเซตถ้าสั่งอาหารเป็นชุด มีผลไม้ด้วย
เข้มข้นทั้งสองแก้วเลยค่ะ เป็นคนที่ไม่ค่อยกินน้ำระหว่างกินข้าว
กินข้าวเสร็จ ถึงน้ำแข็งจะละลายแล้ว คนๆให้เข้ากันหน่อย รสชาติก็ยังดีอยู่เลยค่ะ
สรุปโดยรวม
ราคาอาหารที่เห็นในเมนูปรับเพิ่มขึ้นตั้งแต่ 10-60 บาท
รสชาติเป็นมาตรฐานของฟูจิอยู่แล้ว ก็อร่อยดีค่ะ
บรรยากาศ ร้านตกแต่งโล่งๆสบายตา แต่ก็รู้สึกไม่ค่อยจะส่วนตัวเท่าไหร่
การบริการ ไม่ชอบค่ะ ดูไม่เต็มใจ ไม่มีservice mind ทั้งที่ service charge ตั้ง 10%