2011-08-24 16 วิว
ไปหม่ำ KAZOKUTEI มาค่ะ ที่สาขานวมินทร์ซิตี้อเวนิวเราสั่งข้าวหน้าเทมปุระอร่อยดีๆ มีกุ้ง 2 ชิ้น ปลา(น่าจะซาบะ) 1 ชิ้น และใบไม้ทอด 1 ใบอาจจะดูน้อยไปหน่อย แต่ก็อิ่มกำลังดีนะ ^_^ส่วนคุณแฟนหม่ำอุด้งแกงกะหรี่หมูทอดเห็นบอกว่าอร่อย แล้วแกงกะหรี่ก็เข้ากันดีกับเส้นอุด้งด้วย กินกันเรียบเลย

เราสั่งข้าวหน้าเทมปุระ

2011-08-18