เด่วฝนตก แดดออก ปรับตัวไม่ทันค่ะ >_<มาหาอะไรดับกระหายกันดีกว่ามาที่ร้าน Swensen's ตอนนี้มีโปรโมชั่น OverLoad ค่ะบรรยากาศร้านภายในร้านในห้าง Paragon อยู่ชั้น Gอยู่ข้างล่างสุดนะค่ะ ภายในร้านที่นั่ง เป็นร้านตั้งอยู่ตรงกลางทำให้นั่งรับประทานไป เห็นคนเดินผ่านไปผ่านมาเยอะแยะไปหมดค่ะเค้ามีที่นั่งตรงระเบียงร้านด้วยนะค่ะ พนักงานบริการดีค่ะ มารับออเดอร์เร็วค่ะ ไม่ต้องรอนานเหมือนที่เคยเจอมาค่ะเมนูที่มารับประทานคือ "OverLoad บานาน่า คาราเมลค่ะสามารเลือกไอศรีมได้ 2 ลูกนะค่ะ แต่ตกแต่งด้วยกล้วยหอมถั่วแอลมอนด์ วิปครีม เชอรี่ และราดด้วยซอลคาราเมล ไอศรีมหอมหวาน อร่อย แต่ยิ่งได้รับความหวานจากคาราเมลอีกยิ่งหวานเข้าไ
มาหาอะไรดับกระหายกันดีกว่า

ยิ่งหวานเข้าไปอีก >___________<
แต่พอรับประทานกับกล้วยหอม ไอศรีม รสชาติลงตัวค่ะ
ราคาถ้วยละ 99.- บาทค่ะ สำหรับคนที่มีบัตรสมาชิกก็จะลดอีก 10% ด้วยนะค่ะ

โปรโมชั่นของร้าน Swensen's คงมีเรื่อยๆค่ะ จบแล้ววว
แล้วจะมารีวิวให้ชมอีกน้าจ้าาาาา