วันนี้ขอให้รางวัลตัวเองหน่อย หลังจากที่เหนื่อยกับงานมากมาย หลังคุยงานกับลูกค้าเสร็จก็เริ่มหิวมาทันทีเลยแวะทานอะไรคนเดียวบ้าง ^^ ที่มาร้านนี้เพราะมีของโปรดอย่างหอยหวานเผาที่ดึงเนื้อออกมาได้ตัวใหญ่ หนา เนื้ออวบๆ จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดของทางร้านได้ เผ็ด เปรี้ยว จัด หวานนิดๆ อร่อยได้อย่างที่ต้องการมากค่ะ รสชาติอร่อยเหมือนเดิมส่วนอีกจานเป็นของโปรดเหมือนกัน จานนี้ต้องทานกับข้าวนะคะ เพราะรสเข้มข้นมากๆ ปลาหมึกผัดกับไข่แดงเค็มที่ผัดออกมาสีจัดจ้านมากๆ ค่ะเนื้อปลาหมึกทางร้านหั่นมาแบบหนา ไม่สุกเกิน ทำให้เนื้อนุ่ม ทานกับข้าวได้เอร็ดอร่อยมากค่ะ หอมไข่เค็มหวานเนื้อปลาหมึก สดมากค่ะ
เลยแวะทานอะไรคนเดียวบ้าง ^^
หวานเนื้อปลาหมึก สดมากค่ะ