2014-03-22
เบอร์เกอร์คิงก็เป็นอีกร้านนะที่เดินผ่านทีไร ก็อดใจไม่ค่อยไหวทุกทีเลยเนื่องจากสาขายังไม่ค่อยเยอะ เวลาเจอร้านนี่แทบกระโดดใส่ 555+วันนี้สั่ง King Size ทั้งหมดค่ะ ตัวเบอร์เกอร์เลือกเป็น Whopper Jr หมูค่ะชอบชีสของที่นี่มาก หอมๆ ไม่เลี่ยนเกินไป ทำให้เบอร์เกอร์ทั้งชิ้นอร่อยขึ้นเยอะเลยค่ะทานกับโค้กอร่อยเลย และที่ขาดไม่ได้เฟรนช์ฟรายค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้หาอร่อยๆ ทานยากจริงๆของเบอร์เกอร์คิงเค้าทอดได้กรอบนอก นุ่มใน มาแบบเส้นยาวๆ เต็มๆ ไม่ใช่ท่อนหักๆเลยยิ่งอร่อยมากๆ พนักงานก็บริการเป็นกันเอง ร้านสะอาดน่านั่งค่ะ