เนื่องจากเมื่อวานก่อนกลับบ้าน จากเซ็นฯพระราม9 แอบเล็งไว้ว่าอยากกินร้านนี้ ร้านอาหารญี่ปุ่นในฟู้ด รีพับบลิคชื่อร้านก็ไม่รู้ด้วยน่ะสิ 555วันนี้มาถึงหน้าร้านกันเลยค่ะ ชื่อร้าน"คัมปาย ยากิโทริ" ยืนดูเมนูซักพักใหญ่ อาหารญี่ปุ่นที่โชว์หน้าร้านก็เยอะเหลือเกิน เลือกไม่ถูก อยากกินไปหมดสรุปแล้ว เอ่ยปากสั่งไปว่า "ข้าวหน้าหมูผัดกิมจิค่ะ" เอ้าอาหารเกาหลีนี่หน่าแล้วก็สั่งมิโซะซุปไปอีกถ้วยนึงด้วยค่ะข้าวหน้าหมูผัดกิมจิ 69 บาทค่ะมิโซะซุป 15 บาทจ่ายไปแค่ 84 บาทเท่านั้น ถูกมากค่ะ ทิ้งอิ่มและอร่ิอยด้วยบรรยากาศหน้าร้าน เห็นอย่างนี้แล้วก็เข้าไปสั่งได้เลยค่ะมีเมนูให้เลือกตามนี้เลยค่ะ มิโซะซุปไม่มีในเมนูค่ะ แต่สั่งได้เลย 15 บาทมีหน้าตาอาหารโชว์อยู่หน้าร้่านเต็มไปหมดเลยค่ะ น่าทาน
ชื่อร้านก็ไม่รู้ด้วยน่ะสิ 555

ข้าวหน้าหมูผัดกิมจิ 69 บาทค่ะ
มิโซะซุป 15 บาท
มีหน้าตาอาหารโชว์อยู่หน้าร้่านเต็มไปหมดเลยค่ะ น่าทานทั้งนั้น แล้วยังบอกราคาชัดเจน
ช่วยให้ตัดสินใจง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ
หลังจากที่สั่งอาหารไป พ่อครัวก็ลงมือทำอาหาร ส่วนคนที่รับออเดอร์ก็ค่อยเป็นลูกมือด้วยค่ะ
ขะมักเขม้นกันสุดๆ ทั้งร้านมีพนักงาน 2 คนเท่านั้น
ในที่สุดก็ได้อาหารที่สั่ง ข้าวหน้าหมูผัดกิมจิ หอม น่ากินมากมาย
มาพร้อมกับซุป มิโซะ ที่มีเต้าหู้และสาหร่ายเป็นส่วนประกอบด้วยค่ะ
ใบเสร็จยืนยันความถูก และความอร่อยค่ะ