2012-11-17
ร้านอาหารสีฟ้านี่ไม่ได้ทานนานแล้วเหมือนกันค่ะ นี่เป็นภาพเก็บตกจากช่วงทานเจอีกเหมือนกันเครื่องดื่มสั่งเป็นน้ำเปล่ายี่ห้อของร้านอาหารจานแรกเป็นเกี๊ยวซ่าเจ ไส้เป็นพวกผักกะหล่ำไส้น้อยมาก แป้งเยอะเลยไม่อร่อยเท่าที่ควรราคาประมาณ 70-80 บ.ข้าวอบเต้าหู้ของเพื่อน อร่อยดีค่ะ ราคาไม่แพงด้วย 80- 100 บ.ข้าวผัดเจที่ดูไม่มีอะไร แต่รสชาติอร่อยเลยทีเดียว ราคาพอ ๆ กับข้าวอบเต้าหู้ค่ะสำหรับร้านนี้ อาหารถือว่าโอเค ถ้ามีโอกาสก็จะมาลองเมนูอื่น ๆ อีกค่ะ
เครื่องดื่มสั่งเป็นน้ำเปล่ายี่ห้อของร้าน อาหารจานแรกเป็นเกี๊ยวซ่าเจ ไส้เป็นพวกผักกะหล่ำไส้น้อยมาก แป้งเยอะเลยไม่อร่อยเท่าที่ควร
ราคาประมาณ 70-80 บ. ข้าวอบเต้าหู้ของเพื่อน อร่อยดีค่ะ ราคาไม่แพงด้วย 80- 100 บ. ข้าวผัดเจที่ดูไม่มีอะไร แต่รสชาติอร่อยเลยทีเดียว ราคาพอ ๆ กับข้าวอบเต้าหู้ค่ะ