2013-05-27
Prizella มาชวนอร่อยกับเมนูเซ็ตยี่ปุ่นค่าYoshinoya ร้านดังเข้ามาเปิดสาขาในบ้านเรามีโอกาสได้ไปลองที่สาขา Central plaza ลาดพร้าวค่ะหน้าร้าน มีชามข้าวใบใหญ่ตั้งอยู่ด้านหน้าชวนหิวและอยากจุงเบยค่าเข้าไปสั่งกันเลยระหว่างรอ เก็บภาพเครื่องเคียง ขิงดอง สีสันสดได้ใจ พอชิมไปแล้ว ยิ่งชอบ แก้เลี่ยนได้ดีมากค่าน้ำชาเขียวเย็น ชุ่มคอดีค่ะจานแรก ข้าวหมูซีอิ๊ว ข้าวนุ่มแนวยี่ปุ่นคลุกกับหมู เค็มๆ อร่อยกลางๆค่ะข้าวไก่เทอริยากิ ที่มาพร้อมผักจานนี้ถูกใจมากกว่า ไก่เนื้อนุ่มย่างมากำลังดีคลุกกับข้าวร้อนๆ มีซ๊อสหวานๆด้วยค่ะ ทานแกล้มด้วยขิงดองสีสดอร่อยลงตัว ถูกใจค่า
ชวนหิวและอยากจุงเบยค่า
อร่อยลงตัว ถูกใจค่า