สวสัดีค่า เพื่อนๆชาว OpenricesPrizella มาชวนไปอร่อยกันที่ห้างดังSiam Paragon ค่ามาเดินเล่น ช๊อปปิ้งขำๆที่พารากอนแล้ว เริ่มหิวเราไปหาของอร่อยมื้อกลางวันกันที่ร้านนี้ค่าร้าน Coffee Bean by Dao มาเปิดสาขาที่พารากอนชั้นล่างโซนร้านอาหารแวะเวียนผ่านไปทีไร เห็นคนเยอะเต็มร้านตลอดเลยค่าเริ่มต้นด้วยเมนูส้น มักโรนีกุ้ง เป็นอาหารจานเดียวที่ทานง่ายเส้นมักโรนีคลุกกับซ๊อสมะเขือเทศ และกุ้งตัวเล็ก 4-5ตัวรสชาติ ทำมาร้อนๆ ผัดแบบเยิ้มๆซ๊อส อร่อยได้ดีทีเดียวค่า ตามด้วยข้าวผัดพริกขิง ปลาดุกฟู เมนูอาหารไทยรสชาติจัดจ้านจานนี้รอนานมากกว่าจะได้ทาน แต่พอชิมรสชาติ ข้าวผัดน้ำพริกรสชาติกลมกล่อมไม่เผ็ดจัด ทานกับปลาดุกฟูร้อนๆกรอบๆ อร่อยไม่ผิดหวังกั
Siam Paragon ค่า
ไม่เผ็ดจัด ทานกับปลาดุกฟูร้อนๆกรอบๆ อร่อยไม่ผิดหวังกับอาหารร้านนี้เลยค่ะ
มาร้านนี้ เราไม่พลาดต้องขอสั่งเบเกอรี่มาทานค่ะ
มื้อนี้ ขอลองชิม เค้กใบเตยมะพร้าวอ่อนชิ้นใหญ่
ชิมไปแล้ว เค้กเนื้อนุ่มๆหอมใบเตย มีชิ้นมะพร้าวอ่อนตัดระหว่างชั้น
ขอกะรันตรีว่า Coffee Bean by Dao เบเกอรี่นี่ ต้องกด Like ยกนิ้ว
อร่อยสุดยอดเจงๆค่า
฿450 (มื้อเที่ยง)