Au Bon Pain สาขานี้อยู่ที่ MBK ชั้น 3 ค่ะ ถ้าเข้าห้างจากทางเชื่อมรถไฟฟ้าเดินเข้ามานิดเดียวจะเห็นร้านอยู่ซ้ายมือ สภาพร้านแม้ไม่ใหม่กิ๊กเท่าไหร่ แต่ก็มีเก้าอี้โซฟาเบาะนุ่มๆนั่งสบาย ตัวร้านเป็นห้องดูเป็นสัดส่วนดีใช้ได้ค่ะ เราขอจัดมื้อ coffee break ยามบ่ายไปเบาๆตามนี้เลย● Africana Special Blend – ตัวนี้งงๆอยู่เหมือนกันว่าเราสั่ง Africana ไปเพราะเห็นเค้าโฆษณาไว้ว่าเป็นเมล็ดกาแฟคัดพิเศษของทางแบรนด์  แต่ใบเสร็จก็ออกมาเป็น Hot Americano  ..ความที่ปกติเราไม่ค่อยได้ดื่มกาแฟของที่นี่เท่าไหร่ (ไม่บ่อยขนาดจะจำรสชาติได้) เลยไม่รู้เหมือนกันว่าตกลงเราได้กาแฟร้อนเมนูไหนมาแน่ แต่ที่ดื่มไปก็โอเคนะคะ ความเข้มกลางๆ ไม่เปรี้ยว ไม่ขม จิบได้

● Africana Special Blend – ตัวนี้งงๆอยู่เหมือนกันว่าเราสั่ง Africana ไปเพราะเห็นเค้าโฆษณาไว้ว่าเป็นเมล็ดกาแฟคัดพิเศษของทางแบรนด์  แต่ใบเสร็จก็ออกมาเป็น Hot Americano  ..ความที่ปกติเราไม่ค่อยได้ดื่มกาแฟของที่นี่เท่าไหร่ (ไม่บ่อยขนาดจะจำรสชาติได้) เลยไม่รู้เหมือนกันว่าตกลงเราได้กาแฟร้อนเมนูไหนมาแน่ แต่ที่ดื่มไปก็โอเคนะคะ ความเข้มกลางๆ ไม่เปรี้ยว ไม่ขม จิบได้เพลินๆเรื่อยๆค่ะ
Africana Special Blend
● Cransberry and Raisin – หน้าตา + รสชาติของตัวนี้ก็คล้าย scone นี่เอง ตัวนี้เค้าให้เลือกว่าจะเอาทานกับเนยหรือแยมสตรอเบอร์รี่  ถ้าจะเอาทั้ง 2 อย่างต้องเพิ่มเงิน (10 หรือ 15 บาทก็จำไม่ได้แล้ว ประมาณนี้ล่ะนะ) ซึ่งเราขอบอกว่ายอมเพิ่มเงินไปเถอะค่ะเพื่อความฟิน จิ้มทั้ง 2 อย่างรสชาติมันผสมกันออกมาอร่อยกว่าเยอะ  ที่สำคัญอย่าลืมขอให้พนักงานอุ่นให้นะคะ ของที่นี่วันที่เราไปมันเสิร์ฟมาแบบเย็นๆเป็นอุณหภูมิห้อง เราไปขอให้พนักงานอุ่นให้เค้าก็จัดการให้เรียบร้อย เนื้อขนมนุ่มแน่นอร่อยค่ะ หอมเนย และให้ Cransberry กับลูกเกดมาเยอะดี ชอบๆ
Cransberry and Raisin
เบเกอรี่ร้านนี้สบายใจอยู่อย่างว่าปลอดไขมัน trans  รสชาติก็ดีใช้ได้  ส่วนกาแฟถ้าสั่งเป็นอย่างร้อนก็โอเคอยู่นะ เดินช้อปใน MBK เมื่อยๆก็แวะมานั่งพักจิบกาแฟ-ทานขนมกันได้ค่ะ
2016-06-19
วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน
฿150 (อาหารว่าง)