2011-06-28
คืนนี้เราทั้ง 4 คน เตรียมตะลุยเยาวราชยามค่ำคืนกันแล้วมาดูสิว่า จะมีของอร่อยๆ จานไหนลงมาอยู่ในพุงน้อยๆ ของพวกเรากันบ้างร้านนี้ที่หมายตามานาน และเป็นเหตุให้อยากมาตะลุยกินที่เยาวราช เหตุเกิดเมื่อปีก่อนเห็นในรายการตี๋อ้วนชวนหิว (รายการนี้อีกแล้ว) เค้าพามากินขนมปังปิ้งกรอบๆ โดนใจอย่างแรง ขนมปังปิ้งแนวนี้ล่ะ ใช่เลย!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!ผู้คนมากมายมหาศาล ยืนยันความอร่อยได้แน่นอนพิกัดร้านนี้อยู่ระหว่างถนนผดุงด้าว-เยาวราช 9 (ก่อนถึงห้างทองทองใบ) ตรงข้ามซอยเท็กซัสกับธนาคารกรุงศรีขนมปังเค้าไม่แพงด้วยนะ แผ่นละ 10-14 บาท มี 3 แบบ 1. กรอบ 2. นุ่ม และ 3. กรอบนอกนุ่มในวันนี้ขอสั่งเป็นแบบกรอบนอกนุ่มในดีกว่า 3 รสชาติ ร
มาดูสิว่า จะมีของอร่อยๆ จานไหนลงมาอยู่ในพุงน้อยๆ ของพวกเรากันบ้าง ร้านนี้ที่หมายตามานาน และเป็นเหตุให้อยากมาตะลุยกินที่เยาวราช
เค้าพามากินขนมปังปิ้งกรอบๆ
พิกัดร้านนี้อยู่ระหว่างถนนผดุงด้าว-เยาวราช 9 (ก่อนถึงห้างทองทองใบ) ตรงข้ามซอยเท็กซัสกับธนาคารกรุงศรี ขนมปังเค้าไม่แพงด้วยนะ แผ่นละ 10-14 บาท
3 รสชาติ ราดชอคโกแลต พริกเผา และเนยนม
อร่อยทุกรสเลยอ่ะ จริงๆ แล้วอยากกินทุกอย่างเลยนะ
แต่พี่สาวกับน้องๆ ห้ามเอาไว้ก่อน กลัวไปต่อร้านอื่นไม่ได้ กินคู่กับโกโก้เย็นก็อร่อย โกโก้หอม... เข้ม....ที่สำคัญ "ไม่แพง"
แก้วนี้ 15 บาทเท่านั้น โอ๊ย....อยากไปกินอีกจัง