2013-09-04
ก่อนอื่นต้องขอบคุณทาง OpenRice เว็บไซต์รีวิวแนะนำร้านอาหาร ยอดนิยมอันดับ 1 ของเอเซีย ที่ได้จัดกิจกรรม “ก๊วนชวนกิน” ครั้งที่ 17 เมื่อ วันที่ 28 สิงหาคม และได้รับโอกาสได้ไปร่วมกิจกรรมดีแบบนี้ ขอบคุณมากคร๊าาา โดยจัดที่ห้องอาหาร CRAVE WINE BAR & RESTAURANT โรงแรมALOFT BANGKOK สุขุมวิท 11 สามารถมารถไฟฟ้า ลงที่สถานีนานา เดินเข้าในซอยประมาณ 200-300 เมตร โรงเเรมอยู่ด้านซ้ายมือ แต่เราขับรถมาก็เจอสภาพการจราจรที่ติดเล็กน้อย พอให้สมชื่อกับแถวสุขุมวิท ที่จอดรถของที่นี่ใช้ลิฟท์นำรถสามารถขึ้นไปชั้นที่จอดได้เลย ไม่ต้องเสียเวลาวนหาที่จอดรถ ห้องอาหารอยู่ชั้น 8 มีส่วนทั้งด้านในและด้านนอกที่เป็นโอเพ่นเเอร์ มีบาร์ทั้ง 2ส่วนค่ะ ที่สำ
ห้องอาหารCRAVE WINE BAR & RESTAURANT โรงแรมALOFT BANGKOK สุขุมวิท 11 เปิดตั้งแต่เวลา 6 โมงเย็น ถึง 5 ทุ่มทุกวัน ที่ชั้น 8
โดยตอนนี้มีห้องอาหารเค้ามีโปรโมชั่น Taste ‘n’ Share Plates อาหาร 5 จาน + ไวน์ 1 ขวด สามารถเลือกอาหาร 5 จาน จากในเมนูทั้งหมด พร้อมไวน์ 1 ขวดในราคาเพียง 990++ บาทคะ่