2011-03-07
เมื่อประมาณเดือนที่แล้วได้ไปนั่งชิวเบาๆกับเพื่อนๆ 5 คน @ ร้านโคขุนคุณทองของพี่เปิ้ลนาคร ขอบอกเลยบรรยากาศในร้านเริ่ดค่ะ สบายๆ ส่วนอาหารนั้นหราอร่อยแบบว่าต้องสั่งเพิ่มอย่างละสองชุด จานแรกส้มตำปูปลาร้า (แซ่บสุดๆ) ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน (เฉยๆนะ) น้ำตกหมู ตับหวาน นี่เลยจานเด็ดอยู่ที่เนื้อย่างกะทะร้อนนี่แหละ ที่สั่งมาก้อมี เนื้อสัน เนื้อลูกวัว เบคอน เนื่อน่องลาย และเนื้อลูกมะพร้าว (จานนี้แหละแหล่มสุดๆ เนื้อนุ่มมากเคี้ยวเข้าไปอร่อยแทบลืมกลืนได้เลย)ถ้าจะให้พูดถึงการบริการในร้านน่ะหรอ พนักงานเยอะก้อจริงแต่บริการไม่ทั่วถึง เวลาจะสั่งอาหารแต่ละครั้งต้องรอนานกว่าพนักงานจะมา อันนี้แหละไม่เก๋สุดๆ -*-สุดท้ายและท้ายสุดถ้าถามว่าเราคิดจะไปอีกไหม
-*-สุดท้ายและท้ายสุดถ้าถามว่าเราคิดจะไปอีกไหม ตอบได้เลยว่าไปอีกค่ะ